Giới thiệu chung

Uy tín để phát triển

Với phương châm hoạt động: "Uy tín để phát triển”, gần 10 năm qua, thương hiệu Tín Phát Auto đã thực sự trở thành “người bạn thân thiết” của đông đảo khách hàng trong nước và đối tác quốc tế, là một trong những doanh nghiệp phân phối ô tô nhập khẩu và xe đã qua sử dụng uy tín hàng đầu Việt Nam. Được thành lập từ năm 2003 với mô hình ban đầu là một Công ty TNHH, chỉ sau vài năm hoạt động, cùng với uy tín và khả năng kinh doanh nhạy bén, mạnh mẽ và đặc biệt là được sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng, năm 2007, Tín Phát Auto đã phát triển thành Công ty Cổ phần nhằm mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn và phong phú của thị trường. Ngay sau khi trở thành công ty cổ phần và mở rộng lĩnh vực hoạt động, Tín Phát đã nhanh chóng xác định mục tiêu kinh doanh của mình là nhắm đến khách hàng là số đông.

Theo đó, Tín Phát đã lựa chọn mặt hàng chính là xe đã qua sử dụng để kinh doanh và chiến lược đó đã mang lại hiệu quả và thành công bước đầu cho Tín Phát. Kế tiếp những kết quả kinh doanh tốt đẹp đó, năm 2008, Tín Phát đã triển khai nhập khẩu xe mới 100% từ các nước tiến tiến trên thế giới nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu ngày một phát triển của thị trường. Năm 2009, với mục tiêu xây dựng và phát triển thương hiệu rộng rãi ra thị trường, Tín Phát Auto đã tham gia Triển lãm Autotech 2009. Tại đó, Tín Phát đã giới thiệu các dòng xe chủ lực mà công ty đang cung cấp đồng thời tạo dựng được nhiều mối quan hệ đối tác với bạn bè quốc tế. Không chỉ đơn thuần là nhà cung cấp các dòng xe với các model sẵn có, Tín Phát luôn cố gắng để là người tiên phong trong việc giới thiệu các mẫu xe nhập khẩu có thiết kế mới. Cuối năm 2009, khi mẫu xe Mazda 3 dung tích 1.6 model 2010 với thiết kế mới được thay đổi hoàn toàn so với trước được tung ra tại Đài Loan thì Tín Phát cũng đồng thời là nhà nhập khẩu đầu tiên đem giới thiệu mẫu xe này ra thị trường Hà Nội.

Chính vì vậy, Tín Phát còn là đối tác cung cấp thông tin và hình ảnh về xe nhập khẩu cho một số tạp chí chuyên đề ô tô xe máy có uy tín như Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam, tạp chí Auto Net, tạp chí Xe Hơi, chương trình Thế giới vô lăng được phát sóng trên kênh Style TV của truyền hình cáp Việt Nam, chương trình Thế giới phương tiện của đài Truyền hình Hà nội. Nhờ những yếu tố trên, khách hàng đến với Tín Phát ngày càng nhiều. Ngoài thị trường Hà nội, Tín Phát còn cung cấp xe không chỉ cho khách hàng cá nhân mà cả các Saloon kinh doanh xe nhập khẩu ở các tỉnh, thành phố như Quảng Ninh, Thái Nguyên, Hải Dương, Thanh Hóa, Vinh, Quảng Bình, Đà nẵng, Đắc Lắc,… Bí quyết thành công Để đạt được những thành công trên, Tín phát đã có những nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng uy tín, niềm tin đối với khách hàng, tìm kiếm thị trường, năng cao chất lượng dịch vụ và xây dựng được một đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, tận tình được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin chính xác. “Chúng tôi thường xuyên tạo điều kiện cho nhân viên của mình được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, bán hàng, nâng cao trình độ bằng việc tham gia các khóa đào tạo chuyên ngành.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng đề ra những chế độ đãi ngộ hấp dẫn để khuyến khích tinh thần làm việc của đội ngũ chủ lực này. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn chú trọng đến việc xây dựng uy tín và niềm tin đối với khách hàng thông qua các sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức giá hấp dẫn, phương thức thanh toán linh hoạt và dịch vụ sau bán hàng chu đáo. Điều này đã được khẳng định bằng phương châm và mục tiêu kinh doanh của công ty: Với Tín Phát Auto- Niềm tin của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi ” – ông Vũ Nam Chung, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cho biết. Bước sang năm 2013, để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đồng thời để mở rộng hơn nữa mạng lưới kinh doanh, cùng với Saloon đang hoạt động tại số 48 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà nội, Tín Phát đã xây dựng và đưa vào hoạt động tòa nhà trụ sở Công ty Cổ Phần Ô tô Tín Phát tại địa chỉ C2- Thanh Xuân Bắc- Đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà nội. Với diện tích trưng bày xe 4 tầng của tòa nhà 8 tầng, khách hàng đến với Tín Phát sẽ có điều kiện lựa chọn các dòng xe cao cấp, chất lượng, đa dạng về chủng loại. Ngoài ra, bên cạnh việc sản phẩm của Tín Phát ngày càng phong phú, dịch vụ của Tín Phát cũng được hoàn thiện, chu đáo, chuyên nghiệp và tiện lợi hơn cho khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường. Tín Phát tin rằng với sự cố gắng, phấn đấu của toàn thể đội ngũ nhân viên công ty, khách hàng đến với Tín phát sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của công ty và Tín Phát sẽ luôn là người bạn tin cậy đồng hành cùng với quý khách.

Trân trọng! Phó Tổng Giám đốc Lê Thị Ánh Hồng

Tin đã lưu
So sánh xe [ 2 ]