Chiến lược kinh doanh

Hãy để cho chúng tôi phục vụ bạn

Để đạt được những thành công trên, Tín Phát đã có những nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng uy tín, niềm tin đối với khách hàng, tìm kiếm thị trường, nâng cao chất lượng dịch vụ và xây dựng được một đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, tận tình luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin chính xác.

Tín Phát luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu kinh doanh. Chính vì vậy, hiện nay, Tín Phát Auto đã có một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn vững vàng, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp, phương thức phục vụ uy tín chất lượng. Có được kết quả này là do Tín Phát AuTo luôn chú trọng đến việc đào tạo, nâng cao khả năng chuyên môn cho nhân viên để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt và chuyên nghiệp hơn.

Mọi nhân viên kinh doanh trong Tín Phát đều được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về kỹ năng chăm sóc khách hàng và nghệ thuật giao tiếp, khả năng lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của khách hàng. Đối với Tín Phát Auto, khách hàng không đơn thuần chỉ là người sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Tín Phát mà còn là những người bạn thân tình trong việc trao đổi thông tin, chăm sóc chiếc xe yêu quý của khách hàng. Đó cũng chính là tiêu chí phục vụ để đội ngũ nhân viên của Tín Phát Auto tư vấn những điều tốt nhất cho khách hàng.

Mọi kỹ thuật viên làm việc tại Tín Phát Auto đều phải trải qua những chương trình đào tạo kỹ thuật chuyên sâu và kiểm tra tay nghề định kỳ hàng tháng. Điều này giúp Tín Phát Auto có thể bảo đảm rằng chiếc xe của quý khách luôn luôn được chăm sóc bởi những bàn tay lành nghề nhất - chuyên nghiệp nhất .

TP

Tin đã lưu
So sánh xe [ 2 ]