Lịch sử công ty

Được thành lập từ năm 2003 với mô hình ban đầu là một Công ty TNHH, chỉ sau vài năm hoạt động, cùng với uy tín và khả năng kinh doanh nhạy bén, mạnh mẽ và đặc biệt là được sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng, năm 2007, Tín Phát Auto đã phát triển thành Công ty Cổ phần nhằm mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn và phong phú của thị trường.

Ngay sau khi trở thành công ty cổ phần và mở rộng lĩnh vực hoạt động, Tín Phát đã nhanh chóng xác định mục tiêu kinh doanh của mình là nhắm đến khách hàng là số đông. Theo đó, Tín Phát đã lựa chọn mặt hàng chính là xe đã qua sử dụng để kinh doanh và chiến lược đó đã mang lại hiệu quả và thành công bước đầu cho Tín Phát. Kế tiếp những kết quả kinh doanh tốt đẹp đó, năm 2008, Tín Phát đã triển khai nhập khẩu xe mới 100% từ các nước tiến tiến trên thế giới nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu ngày một phát triển của thị trường.

Năm 2009, với mục tiêu xây dựng và phát triển thương hiệu rộng rãi ra thị trường, Tín Phát Auto đã tham gia Triển lãm Autotech 2009. Tại đó, Tín Phát đã giới thiệu các dòng xe chủ lực mà công ty đang cung cấp đồng thời tạo dựng được nhiều mối quan hệ đối tác với bạn bè quốc tế.

Không chỉ đơn thuần là nhà cung cấp các dòng xe với các model sẵn có, Tín Phát luôn cố gắng để là người tiên phong trong việc giới thiệu các mẫu xe nhập khẩu có thiết kế mới. Cuối năm 2009, khi mẫu xe Mazda 3 dung tích 1.6 model 2010 với thiết kế mới được thay đổi hoàn toàn so với trước được tung ra tại Đài Loan thì Tín Phát cũng đồng thời là nhà nhập khẩu đầu tiên đem giới thiệu mẫu xe này ra thị trường Hà Nội. Chính vì vậy, Tín Phát còn là đối tác cung cấp thông tin và hình ảnh về xe nhập khẩu cho một số tạp chí chuyên đề ô tô xe máy có uy tín như Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam, tạp chí Auto Net, tạp chí Xe Hơi, chương trình Thế giới vô lăng được phát sóng trên kênh Style TV của truyền hình cáp Việt Nam, chương trình Thế giới phương tiện của đài Truyền hình Hà nội….

Nhờ những yếu tố trên, khách hàng đến với Tín Phát ngày càng nhiều. Ngoài thị trường Hà nội, Tín Phát còn cung cấp xe không chỉ cho khách hàng cá nhân mà cả các Saloon kinh doanh xe nhập khẩu ở các tỉnh, thành phố như Quảng Ninh, Thái Nguyên, Hải Dương, Thanh Hóa, Vinh, Quảng Bình, Đà nẵng, Đắc Lắc,…

TP

Tin đã lưu
So sánh xe [ 2 ]