Phương châm kinh doanh

Để đạt được những thành công trên, Tín phát đã có những nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng uy tín, niềm tin đối với khách hàng, tìm kiếm thị trường, năng cao chất lượng dịch vụ và xây dựng được một đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, tận tình được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin chính xác.

“Chúng tôi thường xuyên tạo điều kiện cho nhân viên của mình được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, bán hàng, nâng cao trình độ bằng việc tham gia các khóa đào tạo chuyên ngành. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng đề ra những chế độ đãi ngộ hấp dẫn để khuyến khích tinh thần làm việc của đội ngũ chủ lực này. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn chú trọng đến việc xây dựng uy tín và niềm tin đối với khách hàng thông qua các sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức giá hấp dẫn, phương thức thanh toán linh hoạt và dịch vụ sau bán hàng chu đáo. Điều này đã được khẳng định bằng phương châm và mục tiêu kinh doanh của công ty: Với Tín Phát Auto- Niềm tin của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi ” – ông Vũ Nam Chung, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cho biết.

Bước sang năm 2013, để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đồng thời để mở rộng hơn nữa mạng lưới kinh doanh, cùng với Saloon đang hoạt động tại số 48 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà nội, Tín Phát đã xây dựng và đưa vào hoạt động tòa nhà trụ sở Công ty Cổ Phần Ô tô Tín Phát tại địa chỉ C2- Thanh Xuân Bắc- Đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà nội.

Với diện tích trưng bày xe 4 tầng của tòa nhà 8 tầng, khách hàng đến với Tín Phát sẽ có điều kiện lựa chọn các dòng xe cao cấp, chất lượng, đa dạng về chủng loại. Ngoài ra, bên cạnh việc sản phẩm của Tín Phát ngày càng phong phú, dịch vụ của Tín Phát cũng được hoàn thiện, chu đáo, chuyên nghiệp và tiện lợi hơn cho khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường.

Tín Phát tin rằng với sự cố gắng, phấn đấu của toàn thể đội ngũ nhân viên công ty, khách hàng đến với Tín phát sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của công ty và Tín Phát sẽ luôn là người bạn tin cậy đồng hành cùng với quý khách.

TP

Tin đã lưu
So sánh xe [ 2 ]