Cadillac Escalade Platium 2016

  • An toàn
  • Tiện nghi
  • Thông số kỹ thuật
  • Bài đánh giá

Cadillac Escalade Platium 2016

Lưu xe So sánh xe
Đăng ngày: 03/08/2016
Tình trạng Mới
Số Km Không xác định
Dáng xe SUV
Model Escalade
Năm sản xuất 2016
Hộp số Số tự động
Sở hữu Không xác định
Xuất xứ Nhập khẩu
Ngoại thất Trắng
Nội thất Nâu
Số cửa 5 cửa
Số chỗ ngồi 7 chỗ
Nhiên liệu Xăng
Nạp nhiên liệu Phun xăng điện tử
Dẫn động AWD - 4 bánh toàn thời gian
Thông tin mô tả:
Cadillac Platium là bản cao cấp nhất của dòng Escalade,
Quý khách hàng quan tâm đến liên hệ
HOTLINE để được tư vấn tốt nhất
TÍN PHÁT CAM KẾT:

- Các sản phẩm của Tín Phát Auto luôn được niêm yết rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ.

- Mọi phụ kiện và option bên trong xe đều theo tiêu chuẩn của chính hãng và được lắp rap tại nhà máy.

- Tất cả các sản phẩm cuả Tín Phát Auto trước khi bán ra thị trường đều đã được các chuyên gia và các kỹ thuật viên kiểm tra về mọi phương diện và luôn trong tình trạng hoàn hảo nhất.

- Tín Phát cam kết chỉ bán những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và đảm bảo nhất cho quý khách hàng.

TÍN PHÁT HỖ TRỢ:

- Hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục mua xe trả góp qua Ngân hàng: Tín Phát Auto ký hợp đồng liên kết với nhiều khách hàng lớn, có uy tín trên toàn quốc để đem đến cho khách hàng những ưu đãi lớn khi mua xe trả góp như lãi suất thấp, hỗ trợ vay vốn linh hoạt từ 30-70% giá trị xe(tùy thuộc điều kiện cụ thể của từng khách hàng), thủ tục vay vốn đơn giản... Với chương trình hỗ trợ tài chính cho khách hàng.Quý khách sẽ thấy việc sở hữu chiếc xe mơ ước hoàn toàn trong tầm tay.

- Hỗ trợ thủ tục đăng ký, đăng kiểm cho khách hàng: Khi mua xe, đặc biệt đối với những khách hàng lần đầu sở hữu một chiếc xe ô tô, khách hàng thường gặp nhiều khó khăn khi làm thủ tục đăng ký, đăng kiểm xe. Tuy nhiên khi mua tại Tín Phát Auto, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì các nhân viên dịch vụ của chúng tôi sẽ tận tình hỗ trợ khách hàng trong việc đăng kí,đăng kiểm xe. Tất cả mọi thủ tục sẽ được nhân viên chúng tôi hoàn tất trong vài tiếng đồng hồ.

- Tư vấn cho khách hàng những công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm tốt nhất : Để bảo vệ cho chiếc xe của khách hàng trước mọi rủi ro có thể xảy ra, Tín Phát Auto luôn tư vấn cho khách hàng mua bảo hiểm cho chiếc xe của mình. Với mục đích vì quyền lợi của khách hàng, Tín Phát Auto đã liên kết với những công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm có chất lượng và thời gian phục vụ cũng như thủ tục làm bảo hiểm nhanh nhất giúp khách hàng có được một hợp đồng bảo hiểm ô tô ưng ý với mức chi phí hợp lý và tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng

Tin đã lưu
So sánh xe [ 2 ]